hotline chung cư Tabudec Plaza

Dự án The Golden Palm Lê Văn lương HOT vì sao?

chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương còn cuốn hút sự chú ý của các bạn lúc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và biện pháp kiến trúc để biến nơi đây trở nên tòa tháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và kiến trúc xanh
phoi-canh-du-an-the-golden-palm
Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là 1 trong những Dự án cao cấp trước tiên tại Việt Nam ứng dụng biện pháp pin năng lượng mặt trời, dùng điện năng được chuyển đổi từ năng lượng mặt trời cung cấp cho các trang bị chiếu sáng công cộng.

Uống nước ngay tại vòi thường được thấy trên phim.Vị trí The Golden Palm Lê Văn Lương sở hữu hệ thống lọc nước kỹ thuật RO, nước có thể uống ngay tại vòi, nước cấp cho các hộ gia đình là nước thuần khiết.
Điểm ưu việt khác của The Golden Palm Lê Văn Lương là vận dụng khoa học hiện đại của Châu Âu, phần đông nước thải trong tòa nhà được xử lý bằng để tái tiêu dùng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.
The Golden Palm Lê Văn Lương mang với tầng xanh cơ bản bao loanh quanh Công trình, tại tầng 5, tầng thượng mang khu vườn treo với con đường dạo bộ trên ko xứng đáng mang tên gọi tòa tháp xanh . Mặt đứng của tòa tháp được được phủ cây xanh mang thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1.
các thảm cây xanh điểm xuyết ở các ban công của từng ngôi nhà và trên tầng thượng cũng đóng vai trò lọc nắng và sản xuất oxy. những tuyến đường dạo bộ bên ngoài Dự án và trên cao sẽ hoàn thiện ngoại hình cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm.

Kính Low-E là mẫu kính được phủ lên bề mặt 1 chiếc hợp chất đặc trưng giúp kính mang tính năng làm cho giảm sự phát tán, phát xạ nhiệt chậm, khiến chậm giai đoạn truyền vận chuyển nhiệt thu nạp nhiệt lượng chậm nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. các căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, tiết kiệm tối đa mức giá cho công tác giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ và độ sáng tối đa.
Hệ thống cấp gió tươi của The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ tự động thải ko khí đã bị ô nhiễm ra bên ngoài, cùng lúc thay thế vào ngừng thi côngĐây là ko khí đã được xử lý, ko có những chất độc hại, với lượng ô xy đảm bảo và nhiệt lượng thích hợp. Đây là giai đoạn thông gió thay đổi ko khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý. Điều này tạo nên 1 không gian sống thoáng mát, giảm thiểu ô nhiễm từ môi trường sống bên ngoài.
rất nhiều các tòa nhà cao tầng trên toàn cầu như: tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp, nhà băng, nhà chính phủ, tòa nhà sân bay, … đều được thiết bị hệ thống Điều khiển & điều hành toà nhà (Building Management System – BMS). bên cạnh đó tỷ lệ các tòa nhà tại Việt Nam áp dụng hệ thống BMS còn phải chăng do việc trang bị BMS đồng bộ cho một tòa nhà cao tầng hết sức tốn kém, giá thành đầu cơ cao, giá bán công việc bảo dưỡng, vận hành hệ thống cũng siêu cao.
Hệ thống BMS là một trong các góc cạnh khẳng định chừng độ đầu tư cao cấp của Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương nhằm mang lại cuộc sống nhân tiện nghi và an toàn nhất cho cư dân.
đồng hành sở hữu sự lớn mạnh của khoa học , chủ đầu tư tiêu dùng hệ thống tối ưu trong điều hành toà nhà và các căn hộ tiêu biểu. các căn hộ này được ngoại hình đồng bộ với những vật dụng tối ưu như chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa… đông đảo những thao tác với thể thực hành trên đồ vật di động. Mỗi cư dân trong khoảng xa đều có thể rà soát giám sát được ngôi nhà của mình.
Chỉ phải một thao tác click Smartphone hoặc máy tính sở hữu kết nối mạng, hệ thống an ninh, chiếu sáng, tưới cây,…được khởi động tự động.
toàn bộ những khu vực công cộng tới các căn hộ đều được vật dụng những đồ vật báo cháy, phun nước tự động. The Golden Palm Lê Văn Lương được thứ hệ thống cầu thang máy chống cháy 2 lớp cửa có sảnh đệm an toàn, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên, ko bị ngắt quãng hay bị tác động khi mất điện. Cư dân Dự án cũng sẽ ko còn buộc phải lo âu lúc xảy ra sự cố bởi những phòng lánh nạn rộng khoảng 40m2 được sắp đặt nằm tại tầng 12 và 22 của những tòa nhà.

Việc thiết bị máy phát điện đề phòng cho Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương giúp hệ thống cầu thang máy, hệ thống cung ứng nước, chuông báo động… của tòa nhà hoạt động ổn định. Đây cũng là nguồn cung cấp điện cho những tiện thể nghi sinh hoạt của các hộ dân sống trong tòa nhà ấy mỗi lúc mất điện. khi sở hữu sự cố mất điện, hệ thống máy phát điện phòng ngừa với thể phân phối điện ngay sau 1 vài phút.
Hướng của những The Golden Palm Lê Văn Lương cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các diện tích được sắp đặt tinh tế. các khoảng cách thức và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm hạn chế tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.
mang điểm tốt nằm kế bên công viên sở hữu những hồ nước lớn, phần nhiều các căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương đều mang tầm nhìn hướng hồ. Mặt bằng căn hộ được kiến trúc sư nghiên cứu chăm chút về tỉ lệ bước chân, dựa trên nhu cầu sinh hoạt thông thường của người dân Việt Nam nhằm hợp lý hóa hồ hết công năng tiêu dùng của những phòng chức năng.